TOP 12 MỸ PHẨM TÓC CAO CẤP SEBAS ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

19.12.2017

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, Sebas với phương châm liên tục cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường, cùng với những đòi hỏi cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp tóc sẽ đồng hành cùng các chuyên gia sắc đẹp. Bởi vậy chúng tôi luôn đặt cao tính cải tiến và sáng tạo nhằm đổi mới không ngừng và mang đến cho bạn những sản phẩm đa dạng và chất lượng nhất.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

Cùng LAVO Corporation điểm qua các sản phẩm Sebas được đông đảo các beauty salon trên khắp cả nước lựa chọn nhé! 

1. DUỖI SIÊU TỐC COLLAGEN SEBAS

Với công thức độc đáo Duỗi siêu tốc Collagen giúp duỗi nhanh thẳng đồng thời duy trì độ ẩm làm cho tóc luôn mềm mượt, bóng sáng. Thành phần giàu dưỡng chất sẽ mang đến cho bạn mái tóc duỗi thẳng một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa cho tóc khỏe mạnh và xoăn cứng tự nhiên. Duỗi siêu tốc Collagen sẽ mang đến cho bạn một mái tóc duỗi hoàn mỹ, hiệu quả vượt trội, giữ thẳng bền lâu. Sản phẩm dành cho các salon chuyên nghiệp.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH:

500ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Duỗi tóc:

1. Dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

2. Thời gian lưu kem trên tóc:

                  + 5-10 phút: cho tóc thường.  

                  + 15-20 phút: cho tóc chắc khỏe, tóc quăn tự nhiên.

3. Xả tóc sạch, sấy khô, kẹp thẳng tóc.

Dập tóc:

4. Cho kem dập (hũ số 2) lên tóc, chải đều.

5. Lưu kem trên tóc 10-15 phút sau đó xả sạch và kẹp thẳng.

2. KEM UỐN NÓNG SEBAS

Dành cho tóc trung bình.

Kem uốn setting SEBAS PERM LOTION HEAT với công thức cải tiến giúp cho tóc nhanh xoăn đồng thời giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn. Thành phần chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất, thật tuyệt vời với mọi loại tóc. SEBAS PERM LOTION mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn quyến rũ thật bồng bềnh thật óng ả.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH:

1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uốn tóc:

1.   Dùng lược cho kem uốn lên tóc đã được xả sạch lau khô, lưu kem trên tóc từ 15-30 phút tùy theo sự giãn nở của sợi tóc. 

2.   Kiểm tra độ giãn nở của sợi tóc khi đã đạt như ý muốn, xịt nước lên tóc để tạo độ ẩm cho tóc để từ 3 – 5 phút, xả sạch tóc, dùng xịt dưỡng 2 lớp SEBAS xịt đều lên và sấy khô tóc còn khoảng 30% độ ẩm.  

3.   Dùng trục cuốn của máy uốn tóc cuốn từng lọn tóc, sau đó dùng máy uốn để tạo nhiệt.

  • Với tóc khỏe: để khoảng 30 phút
  • Với tóc yếu  : để từ 20-25 phút.  

4.      Sau khi hoàn tất tháo máy ra khỏi trục cuốn.

Dập tóc:

1.   Tiếp tục cho kem dập tóc lên cuốn tóc

2.   Lưu kem trên tóc từ 10-20 phút tùy theo loại tóc

3.   Tháo ống cuốn tóc ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn. Mát xa tóc nhẹ nhàng khoảng 5 phút.

4.   Xả sạch tóc bằng nước ấm.

5.   Lau khô tóc và tạo kiểu tóc.

3. KEM UỐN LẠNH SEBAS

Dành cho tóc khỏe.
Công thức uốn độc đáo sẽ mang đến cho bạn  những lọn tóc quăn tuyệt đẹp và giữ nếp trong thời gian lâu. Với thành phần bổ sung Protein và Vitamin tự nhiên, kem UỐN TÓC SEBAS sẽ giúp giữ ẩm, tăng cường độ chắc khỏe và tính đàn đàn hồi của tóc trong suốt quá trình uốn. Được sử dụng bằng phương pháp uốn lạnhKEM UỐN TÓC SEBAS thật nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, giúp duy trì những lọn tóc quăn bền lâu thật sống động, thật tự nhiên. 

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH:

1000ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Quy trình uốn tóc: 

1. Gội đầu sạch và lau khô.

2. Chọn những ống cuốn thích hợp với kiểu tóc cần uốn

3. Chia tóc ra thành nhiều phần, nhẹ nhàng cuốn tóc vào ống cuốn, từng phần  một

4. Cho kem uốn tóc thật đều vào những cuốn tóc và lưu kem trên tóc

    *  25 phút: đối với tóc khỏe.

    *  20 phút: đối với tóc thường.

    *  15 phút: đối với tóc yếu. 

5. Kiểm tra độ quăn của tóc khi đã đạt được thời gian cần thiết, nếu tóc chưa đạt được độ quăn thì lưu thêm 5 phút và sau đó kiểm tra cứ 2 phút 1 lần cho đến khi tóc đạt được độ quăn như ý.

6. Khi tóc đã đạt được độ xoăn, dùng nước ấm rửa sạch kem uốn tóc.

7. Dùng khăn khô thấm hết nước trên những cuốn tóc. 

Quy trình dập tóc:

1. Cho kem dập lên toàn bộ phần cuốn tóc. Lưu kem trên tóc khoảng:

   *  20 phút: đối với tóc khỏe.

   *  15 phút: đối với tóc thườn

   *  10 phút: đối với tóc yếu.

2. Tháo ống cuốn ra khỏi tóc. Không kéo hoặc giựt mạnh lọn tóc, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút.

3. Xả sạch tóc với nước ấm. 

4. Lau khô tóc và tạo kiểu.

4. KEM NHUỘM TÓC CHUYÊN NGHIỆP SEBAS

Kem nhuộm tóc chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt hảo SEBAS HAIR COLOR CREAM BRILLIANT tạo màu rất hiêu quả mà không gây tổn hại cho tóc. Với thành phần nhuộm tự nhiên bổ sung nhiều dưỡng chất linh hoạt, đem đến cho bạn mái tóc màu đẹp rực rỡ và sáng bóng đồng thời giữ bền màu nhuộm theo thời gian.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH:

100ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho kem nhuộm tóc SEBAS HAIR COLOR CREAM BRILIANT và dung dịch Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1 trộn đều.

- Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

5. KEM NHUỘM TÓC CHUYÊN NGHIỆP 0/000 SEBAS

Nhuộm 0/000 nâng tông sáng và rửa màu tóc, một phát minh mới trong việc nghiên cứu nhằm mang đến những đột phá trong kỹ thuật nhuộm. Với những tính năng vượt trội, Nhuộm 0/000 nâng tông sáng và rửa màu tóc sẽ nhanh chóng làm sáng màu tóc tự nhiên lên đến cấp độ 9-10 mà tóc luôn sáng bóng, suôn mềm và óng ả (chỉ với một lần chải kem).

Đặc biệt: Nhuộm 0/000 nâng tông sáng và rửa màu tóc dùng để rửa màu (lấy màu) nhuộm, giúp chuyển sang nhuộm màu khác chuẩn màu theo ý muốn.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH:

125g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Trộn nhuộm 0/000  và oxy 12% với tỷ lệ 1:1.

- Cho kem nhuộm bôi đều lên tóc.

Lưu kem:

     + Từ 10-15 phút màu tóc sáng đạt đến cấp độ 7-8.

     + Từ 30-45 phút màu tóc sáng đạt đến cấp độ 9-10.

* Rửa màu (lấy màu): Nhuộm 0/000 + oxy 12% bôi lên tóc đã có màu khoảng 20-30 phút. Nhuộm 0/000 sẽ lấy đi các hạt màu nhân tạo đưa tóc trở về cấp độ 6 -> 8 màu tự nhiên. Sau đó xả sạch.

Ví dụ: Tóc bạn đang trên nền đỏ /66, muốn chuyển màu khác lấy 0/000 + oxy 12% tỉ lệ 1:1 bôi lên đầu 15-30 phút. Xả sạch. Sau đó lấy màu muốn nhuộm + oxy thích hợp ta có 1 màu mới chuẩn, bóng, mềm mượt tự nhiên.

Chú ý: Nhuộm 0/000 với oxy 12% sẽ cho tông màu chuẩn cấp độ 9-10.

6. OXY SIÊU DƯỠNG GIÀU TSUBAKI OIL & NANO COLLAGEN 9% SEBAS

Cùng trải nghiệm sắc tóc rực rỡ cùng nét óng ả, mềm mại tự nhiên với OXY SIÊU DƯỠNG GIÀU TSUBAKI OIL & NANO COLLAGEN. Với công thức được bổ sung nhiều dưỡng chất, sản phẩm có tác dụng bảo vệ tóc khỏi mọi tác động độc hại của kem nhuộm, mang đến cho tóc giải pháp hoàn hảo. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tóc bị tổn hại khi tẩy hay đổi màu tóc. 

my-pham-toc-sebas

DUNG TÍCH:

1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho OXY TRỢ NHUỘM và kem nhuộm vào chén nhựa, trộn đều với tỷ lệ 1:1.

- Dùng lược cho hỗn hợp lên tóc, cách chân tóc từ 2-3mm.

- Chọn thời gian thích hợp để lưu kem lên tóc.

7. KEM HẤP DẦU DÀNH CHO TÓC KHÔ XƠ, HƯ TỔN, TÓC MÀU SEBAS

Khẽ vuốt nhẹ lên mái tóc sau khi được chăm sóc bởi hấp dầu Sebas để cảm nhận sự đổi mới. Được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, sản phẩm mang đến cho mái tóc nguồn dưỡng chất vô tận, nhanh chóng hồi sinh vùng tóc hư tổn. Giờ đây mái tóc khô, rối chẻ ngọn sẽ trở nên óng ả, bồng bềnh, và thật mềm mại. Hấp dầu Sebas - Khẽ chạm mà thích mãi.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

500ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng vừa đủ kem hấp hầu cho lên tóc, bôi đều và mát xa từ gốc đến ngọn. Sau đó đưa vào máy hấp khoảng 10-20 phút. Xả sạch.

8. KEM HẤP DẦU SEBAS PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN - CHIẾT XUẤT RONG BIỂN SEBAS

SEBAS DEEP TREATMENT CREAM EXTRACT FROM SEAWEED - giải pháp hoàn hảo cho tóc hư tổn. Thành phần chiết xuất từ rong biển được bổ sung nhiều protein và khoáng chất, nhanh chóng thấm sâu vào tế bào tóc giúp cho mái tóc trở nên khoẻ mạnh, mềm mại tự nhiên. Dưỡng chất trong kem ủ được lưu lại trên bề mặt tóc sẽ hình thành lớp màng bảo vệ giúp cân bằng độ ẩm, tăng cường sức đề kháng và nét óng mượt cho tóc. Trả lại mái tóc khô xơ nét bóng sáng mềm mượt đầy quyến rũ.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

500ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu, cho một lượng thích hợp ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc và mát xa từ gốc đến ngọn. Để cho kết quả tốt nhất, sử dụng máy hấp tóc hoặc quấn khăn nóng. Chờ từ 10-15 phút. Rửa sạch.

9. SERUM HUYẾT THANH DƯỠNG TÓC SEBAS

Hãy khám phá bí mật của từng giọt huyết thanh nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ gốc đến ngọn. Huyết thanh đa tác dụng rất hiệu quả trong việc thuần hóa những sợi tóc khô xơ, cứng đầu một cách nhanh chóng, bảo vệ tóc khỏi tia UV, ngăn ngừa bám bụi. Dưỡng chất ngay lập tức thấm sâu vào sợi tóc, cho bạn một mái tóc mềm mượt, siêu sáng bóng mà tóc luôn sống động.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

100ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy khoảng 2-3 giọt vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc. Có thể xoa serum huyết thanh thêm 1 lần nữa đối với vùng tóc bị hư tổn để có được kết quả tốt hơn.

10. SERUM NĂNG LƯỢNG BẢO VỆ TÓC YẾU, HƯ TỔN SEBAS

Quyến rũ và gợi cảm với mái tóc uốn bồng bềnh, bóng sáng, dịu dàng và uyển chuyển với mái tóc duỗi suôn mượt, mềm mại nhờ “ Serum năng lượng bảo vệ tóc yếu, hư tổn trước khi uốn, duỗi”.  Lựa chọn mới giúp bảo vệ tóc tối ưu, phục hồi và giữ độ ẩm cho tóc, tăng cường sự đàn hồi, săn chắc, mang lại sức sống mới cho tóc và sự tự tin cho chính bạn.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

300ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bôi Serum năng lượng lên phần tóc cần bảo vệ, mát xa  khoảng 3-5 phút, không xả nước. Bôi trực tiếp thuốc uốn hoặc duỗi lên tóc, lập tức sản phẩm sẽ bảo vệ tuyệt đối, tóc không bị khô xơ, hư tổn trong quá trình uốn hoặc duỗi.

Sản phẩm sử dụng hằng ngày giúp tóc khỏe mạnh bảo vệ tóc được luôn óng ả, mềm mượt, tăng cường sự đề kháng vượt trội .

11. DẦU DƯỠNG TÓC CHỐNG NẮNG VÀ LÀM BÓNG MƯỢT TÓC SEBAS

Thích hợp cho mọi loại tóc.

Công thức thông minh giàu vitamin E và chất chống nắng, hình thành lớp màng xung quanh sợi tóc, bảo vệ tóc khỏi các tác động độc hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời cân bằng độ ẩm cần thiết, giúp tóc không bị khô, gãy hay chẻ ngọn. Tóc trở nên mềm mại hơn, mượt  mà hơn ngay sau khi sử dụng.

Cùng SEBAS SILKY HAIRCOAT WITH SUNSCREEN – cho mái tóc đẹp tự do vui hưởng nắng hè.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

75ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy khoảng 2-3 giọt Sebas Silky Hair Coat With Sunscreen vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc. Có thể xoa dầu dưỡng thêm 1 lần nữa đối với vùng tóc bị hư tổn để có được kết quả tốt hơn.

12. WAX DÂY TẠO NẾP TĂNG SÓNG BỒNG BỀNH COLLAGEN

Công thức cải tiến mới: tạo nếp, phục hồi, bảo vệ và siêu mượt – đột phá trong công nghệ tạo nếp tóc. Thành phần giàu dưỡng chất từ Collagen với khả năng giữ và tạo nếp tuyệt vời, thổi bay tóc rối, tạo lọn tóc nhẹ nhàng tự nhiên. giúp phục hồi và thổi sức sống mới vào mái tóc đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt giúp bạn tự tin tạo phong cách riêng ấn tượng.

my-pham-toc-cao-cap-sebas

DUNG TÍCH

300ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho một lượng thích hợp ra lòng bàn tay, xoa đều rồi bôi lên tóc để tạo kiểu.

Với bài viết Top 12 mỹ phẩm tóc cao cấp SEBAS được ưu chuộng hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Cùng LAVO Corporation hãy trở nên đẹp hơn nhờ mái tóc. 

Tin khác